icon zalo icon zalo

MÀN HÌNH CHƠI GAME QLED G27R1 CỦA SMEC

 

Hình ảnh có độ chi tiết cao

 

Màn hình này có tấm nền WQHD (2560 x 1440) mang lại không gian làm việc trên màn hình nhiều hơn tới 77% so với màn hình Full HD (1920 x 1080) tiêu chuẩn. Công nghệ Q-LED mang đến cho bạn hình ảnh vượt trội với màu sắc nổi bật nhờ gam màu 109% NTSC và tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc 5.000:1. Góc nhìn rộng 178 độ đảm bảo độ biến dạng và biến màu ở mức tối thiểu ngay cả khi bạn xem từ những vị trí hẹp nhất.

 

Tốc độ làm mới 165Hz cực nhanh

 

Tốc độ làm mới 165Hz giảm thiểu độ trễ và hiện tượng nhòe chuyển động để giúp bạn chiếm ưu thế trong các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đua xe, chiến lược thời gian thực và thể thao. Tốc độ làm mới cực nhanh này cho phép bạn chơi ở cài đặt hình ảnh cao nhất và cho phép bạn phản ứng tức thì với những gì diễn ra trên màn hình — để bạn có được cú đánh đầu tiên.

 

 

Đồng bộ mờ chuyển động cực thấp

 

Với ELMB SYNC, bạn có thể kích hoạt ELMB (công nghệ độ mờ chuyển động thấp), loại bỏ hiện tượng bóng ma và xé hình để có hình ảnh sắc nét và tốc độ khung hình cao khi chơi game.

 

Chế độ đa HDR

 

Giờ đây, bạn có thể chọn từ nhiều chế độ HDR để điều chỉnh hiệu suất HDR của màn hình dựa trên kịch bản xem hiện tại. Để hiện thực hóa tầm nhìn của game thủ một cách trọn vẹn hơn, G27R1 tương thích với dải động cao HDR10 tiêu chuẩn ngành cho mức màu sắc và độ sáng vượt quá khả năng của màn hình thông thường.

 

Kết nối phong phú

 

Các tùy chọn kết nối mở rộng, bao gồm I/O: DisplayPort1.4, HDMI (v2.0), USB C, hỗ trợ nhiều loại thiết bị đa phương tiện.

 

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Signage

 

SMEC tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Signage tại Việt Nam. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến vào giải pháp của mình. Khách hàng có thể yên tâm rằng khi lựa chọn SMEC - một đối tác đáng tin cậy và chất lượng.

 

Sự sáng tạo và linh hoạt trong giải pháp

 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án là một thử thách riêng và đòi hỏi sự sáng tạo và linh hoạt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp mới mẻ và độc đáo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn, thiết kế, triển khai và vận hành dự án.

 

Đội ngũ chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp

 

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Signage. Chúng tôi tận tâm và cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Gallery

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.