icon zalo icon zalo

Là chiếc tai nghe đi đầu trong công nghệ khử tiếng ồn hoàn hảo - Tai nghe nhét tai không dây SM01 với đa dạng chế độ khử tiếng ồn: Từ “mode” đang di chuyển trên đường, hoạt động ngoài trời hay sinh hoạt tại nhà. Mỗi chế độ chống ồn được tối ưu cho những môi trường và điều kiện cụ thể, do đó bạn chỉ cần click chọn và tận hưởng chất âm vượt trội; Thoải mái đắm mình trong thế giới âm nhạc của bản thân dù ở bất kì nơi đâu.

 

 

Âm vòm sống động, cùng chất bass mạnh mẽ

 

 

Tai nghe nhét tai không dây SM01 sử dụng trình điều khiển động graphene LCP 10 mm được trang bị cuộn dây DAIKOKU CCAW để cung cấp chất bass sâu, mạnh và rõ ràng nhưng vẫn đảm bảo cảm giác thoải mái với các chi tiết hiệu ứng âm thanh phong phú...

 

 

Hiệu suất cuộc gọi được nâng cao bởi AI

 

Tai nghe chống ồn SM01 có 6 micrô tích hợp cùng thuật toán đặc biệt từ AI giúp thu nhận giọng nói của bạn một cách chính xác và chủ động lọc bỏ những tiếng ồn xung quanh. Cho bạn trải nghiệm âm thanh trọn vẹn và rõ nét bất kể bạn đang gọi điện, trò chuyện video, hay phát trực tiếp, v.v; Hiệu quả chặn tiếng ồn vượt trội lên tới 40dB.

 

 

Cải tiến công nghệ giảm tiếng ồn gió - Mỗi tai nghe đều được trang bị thuật toán giảm tiếng ồn gió được tự động kích hoạt khi mức gió môi trường đạt đến một tốc độ nhất định, để bạn có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời của mình mà không bị khó chịu.

 

 

Thời lượng pin siêu dài lên tới 40 giờ

 

Phát nhạc liên tục tới 9 giờ trong một lần sạc hoặc tối đa 40 giờ khi được sử dụng với hộp sạc. Tai nghe Bluetooth hỗ trợ cả sạc không dây và sạc nhanh USB-C, chỉ cần sạc 10 phút và bạn sẽ có thời gian sử dụng ngay lên đến 2 giờ. Tận hưởng chế độ sạc nhanh hơn, ít nhiệt hơn và thuận tiện hơn ngay từ bây giờ.

 

 

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ 22nm mới nhất, chipset Wuqi hàng đầu trong mỗi chiếc tai nghe là một trong những nâng cấp chipset tiêu thụ điện năng thấp nhất, đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn kéo dài lâu hơn.

 

 

 

 

 

 

Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Signage

 

SMEC tự hào là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Signage tại Việt Nam. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng mới nhất và áp dụng công nghệ tiên tiến vào giải pháp của mình. Khách hàng có thể yên tâm rằng khi lựa chọn SMEC - một đối tác đáng tin cậy và chất lượng.

 

Sự sáng tạo và linh hoạt trong giải pháp

 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án là một thử thách riêng và đòi hỏi sự sáng tạo và linh hoạt. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp mới mẻ và độc đáo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn, thiết kế, triển khai và vận hành dự án.

 

Đội ngũ chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp

 

 

Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Digital Signage. Chúng tôi tận tâm và cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

 

Gallery

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.