Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đáng giá nhất là giải pháp tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn đã từng đến một bệnh viện am hiểu về bảng hiệu kỹ thuật số thì bạn sẽ biết tác dụng tuyệt vời mà hệ thống bảng hiệu xuất sắc có thể mang lại. Cho dù đó là cách tìm đường giúp bạn đến với gia đình nhanh hơn, giải trí cho một thiếu niên buồn chán hay hệ thống hướng dẫn thực hành tốt nhất và thông điệp trấn an. Tất cả đều góp phần mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân, giúp việc tìm đường trở nên dễ dàng và cho phép các y tá và bác sĩ thực hiện công việc tốt nhất có thể. Kết quả? Bệnh nhân thoải mái hơn, quy trình điều trị được cải thiện và ít sai sót hơn. Tất cả các lợi ích thực sự đều có giá trị như vàng đối với tổ chức chăm sóc sức khỏe của bạn.

 

Dưới đây là một số lợi ích của việc bổ sung bảng hiệu kỹ thuật số tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe:

 

Thời gian chờ kỹ thuật số

 

 

Hãy đến một bệnh viện có bảng kỹ thuật số hiển thị thời gian chờ đợi và nó đã loại bỏ nỗi lo lắng khi không biết bạn có thể ngồi đó bao lâu, khiến bệnh nhân trở lại quyền kiểm soát. Điều này cũng giải phóng các khu vực, vì bệnh nhân có thể đợi trong 'khu vực chờ', quán cà phê hoặc nhà hàng tại chỗ cho đến vài phút trước cuộc hẹn. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều so với việc ngồi hàng giờ nhìn chằm chằm vào cùng một biểu đồ treo tường mà không cần bất kỳ nhân lực nào để sắp xếp.

 

 

Thư mục tìm đường

 

 

Các bệnh viện thường có quá nhiều tòa nhà, phòng ốc và lối đi bí mật (hoặc ít nhất là cảm giác như vậy) đến nỗi ngay cả các bác sĩ cũng khó có thể đến nơi họ cần đến đúng giờ. Việc tìm đường thông qua màn hình kỹ thuật số cho phép mọi người nắm vững chỉ đường nhanh chóng, giúp chống nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian lãng phí khi đến muộn. Được đặt tại các vị trí chiến lược trong toàn bệnh viện, hệ thống màn hình tìm đường cũng là một công cụ tuyệt vời để cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng khẩn cấp. Có lẽ bác sĩ cần được triệu tập càng sớm càng tốt hoặc có một khu vực cần được sơ tán trong trường hợp khẩn cấp. Hệ thống màn hình của bạn đã sẵn sàng, sẵn sàng và chờ gửi những thông điệp quan trọng nhất của bạn, có khả năng ngăn chặn một vụ giẫm đạp hoảng loạn.

 

 

Biển hiệu phòng bệnh nhân

 

 

Biển hiệu trong phòng bệnh nhân giúp xóa bỏ sự nhàm chán vô tận của hầu hết các môi trường bệnh viện. Điều này có thể bao gồm trò chơi, kênh truyền hình và phim cho thuê, sau đó là bảng thông tin hữu ích, cập nhật về trạng thái của bác sĩ, mẹo chăm sóc sức khỏe và nhiều thông tin hữu ích khác mà bệnh nhân muốn xem. Có lẽ thậm chí còn đếm ngược cho đến khi họ về nhà! (Bạn hiểu ý rồi).

 

 

Lật cái này lên, biển báo bên ngoài phòng bệnh nhân có thể hiển thị rõ ràng ai đang ở đó, thời gian họ cần liều thuốc tiếp theo và bất kỳ thông tin nào khác để bác sĩ hoặc y tá xem xét. Đây là nơi hoàn hảo để đặt màn hình máy tính bảng nhỏ hơn được gắn trên ki-ốt an toàn, do đó tiết kiệm chi phí cho màn hình trong một giải pháp cố định.

 

Cung cấp giáo dục

 

 

Không ai muốn bị thuyết giảng về việc chăm sóc sức khỏe của mình - đặc biệt là khi họ đã nằm viện. Tuy nhiên, màn hình trong giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số của bạn có thể được sử dụng để cung cấp tài liệu hữu ích, mang tính giải trí hoặc mang tính giáo dục thực sự mà bệnh nhân và khách đến thăm quan tâm. Ví dụ: một đoạn video ngắn hướng dẫn những bệnh nhân bất động qua một số bài tập họ có thể thực hiện trên ghế hoặc bản tóm tắt các lựa chọn có sẵn cho họ trong suốt quá trình chăm sóc. Màn hình thậm chí có thể mang lại sự yên tâm về số lượng bệnh nhân nhập viện, thuốc gây mê được sử dụng và số trẻ sinh ra, để trấn an bệnh nhân, khiến họ cảm thấy mình là một phần của cộng đồng và giảm căng thẳng trong cánh.

 

 

Khuyến mãi

 

 

Một trong những phương pháp giúp các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số trở nên hợp lý hơn khi triển khai bệnh viện quy mô lớn là áp dụng chiến lược quảng cáo. Phải nói rằng, việc cung cấp quảng cáo có mục tiêu, phù hợp cho bệnh nhân và khách đến thăm có thể mang lại lợi ích chung cho tất cả các bên liên quan và có thể tài trợ cho các sáng kiến hoặc phát triển khác của bệnh viện. Theo khảo sát, 75% những người xem bảng hiệu kỹ thuật số trong bệnh viện có thể nhớ lại ít nhất một tin nhắn. Hơn nữa, bảng hiệu kỹ thuật số có thể cắt giảm thời gian chờ đợi lên tới 35%, điều này chỉ có thể là một điều tốt cho cả bệnh nhân và nhân viên!

 

 

 

Một cách khác để làm cho bảng hiệu kỹ thuật số chăm sóc sức khỏe của bạn hoạt động hiệu quả hơn là sử dụng nó như một cách hiển thị các bức tường của nhà tài trợ để ghi nhận những người ủng hộ tài chính của bệnh viện. Các bức tường tài trợ kỹ thuật số cho phép bạn hiển thị nhiều thông tin hơn các bức tường truyền thống và có thể được cập nhật hàng ngày. Điều này có thể bao gồm ảnh của các nhà tài trợ, lời chứng thực và URL tới doanh nghiệp hoặc tổ chức của họ.

 

Hướng dẫn tuân thủ

 

Tâm trí của các y tá và bác sĩ phải chứa đầy thông tin, khiến việc lưu giữ kiến thức về mọi quy trình hoặc hướng dẫn tuân thủ trở nên khó khăn! Các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số có thể giúp ích cho họ, cung cấp hướng dẫn tại các điểm chiến lược, trong phòng nhân viên và ngân hàng văn phòng, đồng thời giúp các bác sĩ và y tá luôn cập nhật về đào tạo trong khi họ làm việc.

 

 

Chìa khóa để đạt được việc triển khai màn hình bảng hiệu kỹ thuật số khổng lồ trong bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe là đảm bảo việc triển khai dễ dàng.

 

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.