Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cho ngành QSR

 

Tăng doanh số lên 38%* với bảng menu kỹ thuật số

 

Mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm kỹ thuật số mang thương hiệu đẹp mắt với SMEC và thiết lập nhượng quyền QSR của bạn để đạt được thành công với bảng menu kỹ thuật số giúp nâng cao trải nghiệm ăn uống – và tối ưu hóa doanh số bán hàng.

 

Từ một điểm đến hàng trăm, chúng tôi đều hỗ trợ bạn. Không có chi phí hoặc sự phức tạp.

 

*Theo nghiên cứu của qsrmagazine.com

 

COVID-19 đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các nhà hàng Phục vụ nhanh và Đồ ăn nhanh thông thường đã được triển khai trong nhiều năm. Các chuỗi lớn nhất đã chuyển sang môi trường ưu tiên kỹ thuật số và thiết lập lại kỳ vọng cũng như thói quen đặt hàng của người tiêu dùng. Bây giờ là lúc để phần còn lại của ngành bắt kịp.

 

Nắm bắt kỹ thuật số là một hành trình, không phải là một dự án đơn lẻ. Để bắt đầu giải quyết vấn đề này, QSR cần một đối tác có thể giúp cung cấp giải pháp đơn giản, có thể mở rộng và giá cả phải chăng mà họ sẽ không phát triển quá mức sau này. Chúng tôi đã cẩn thận kết hợp các gói hấp dẫn với các đối tác cài đặt và phần cứng của riêng mình để thực hiện bước đầu tiên này dễ dàng nhất có thể và được hỗ trợ đầy đủ.

 

 

Biển hiệu kỹ thuật số cho nhà hàng không chỉ đơn thuần là tạo ra một bảng menu kỹ thuật số. Giá trị thực sự vượt xa điều này.

 

 

Có nhiều cách để sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số trong môi trường QSR

 

Màn hình kỹ thuật số trong QSR có thể mang lại nhiều lợi ích tài chính có thể đo lường được, đặc biệt là trong môi trường hậu COVID, nơi các chủ sở hữu và nhà điều hành nhượng quyền đang phải đáp ứng những kỳ vọng và thói quen mới của người tiêu dùng.

 

Tác động của đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến mọi ngành công nghiệp – trên phạm vi toàn cầu.

 

Tuy nhiên, ngay cả khi triển khai các QSR giao thức y tế mới (ví dụ: nhận hàng ở lề đường và đặt hàng không tiếp xúc), sự tồn tại trong một ngành có liên quan đến nhau bằng cách dựa vào việc tìm kiếm giải pháp để thích ứng với môi trường kinh doanh mới này.

 

Lối sống đang thay đổi, kéo theo đó là nhu cầu về sự tiện lợi ngày càng tăng; đặc biệt là thực phẩm tiện lợi.

 

Để QSR có thể theo kịp nhu cầu ngày càng tăng về sự tiện lợi và vẫn phù hợp, sự thành công và lợi nhuận phụ thuộc vào trải nghiệm của khách hàng cũng như phụ thuộc vào việc thức ăn nhanh và ngon.

 

 

Biển báo kỹ thuật số – và việc triển khai bảng menu kỹ thuật số – là một giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng và có thể mở rộng cho việc này.

 

 

 

Menu kỹ thuật số dễ dàng tạo và tải lên, giúp bạn dễ dàng giao tiếp với khách hàng

 

Biển báo kỹ thuật số là một chiến lược phù hợp và hiệu quả cho:

 

ü Thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua việc tác động tích cực đến quyết định mua hàng

ü Nâng cao trải nghiệm khách hàng và thương hiệu

ü Giảm áp lực cho nhân viên bằng các giải pháp có thể mở rộng để cập nhật thực đơn

 

Và vì mục đích của trang này, chúng tôi định nghĩa QSR* là:

 

Một dịch vụ ăn uống thông thường trong đó đồ ăn nhanh được chuẩn bị trước - từ một thực đơn giới hạn - được tập hợp và phục vụ cho khách hàng dùng bữa tại chỗ hoặc mang đi. QSR thường là một phần của chuỗi nhà hàng hiện có hoặc hoạt động nhượng quyền thương mại, nơi thực đơn và nguyên liệu được tiêu chuẩn hóa.

 

*NB: Khi đề cập đến QSR, chúng tôi loại trừ các thương hiệu nằm trong 'Big 10' như Subway, Starbucks và McDonald's.

 

Ngành QSR bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Với những hạn chế về di chuyển được áp đặt trên toàn cầu, nhiều nhà hàng QSR buộc phải nhanh chóng áp dụng công nghệ kỹ thuật số để giảm thiểu những tổn thất tài chính không thể tránh khỏi.

 

Sự gia tăng văn hóa quan tâm đến tiền mặt xung quanh ngành QSR hậu COVID này đã được đáp ứng ngang bằng với sự gia tăng bản chất ý thức vệ sinh của bữa ăn công cộng; Việc nêu bật các quy trình y tế mới giờ đây cũng quan trọng như việc hiển thị thông tin dinh dưỡng và dị ứng trong cửa hàng.

 

 

Do đó, việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành đã trở thành một điều cần thiết. Những kỳ vọng và hành vi đã thay đổi. Tận dụng điều này đòi hỏi một điều: giao tiếp hiệu quả.

 

Menu kỹ thuật số cũng là một cách tuyệt vời để giải thích sự lựa chọn cho khách hàng

 

 

Sức mạnh của màn hình

(và khoa học thần kinh về giao tiếp)

 

Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy cách cảm nhận thông tin khi trình bày trên màn hình sẽ hiệu quả hơn so với khi trình bày qua các phương tiện truyền thông khác.

 

Do đó, hiểu biết về khoa học thần kinh đằng sau giao tiếp hiệu quả là điều cần thiết để hiểu được giá trị mà bảng hiệu kỹ thuật số có thể mang lại cho QSR. Nó tóm gọn lại hai điều: sinh lý của mắt và điều này ảnh hưởng như thế nào đến cách não xử lý, lưu trữ và hiểu thông tin thị giác.

 

Tất cả đều liên quan đến hố mắt, nằm ở phía sau mắt. Đây là nơi tập trung nhiều tế bào cảm quang nhất, nơi ánh sáng được chuyển đổi thành các xung điện sau đó được gửi đến não - giống như ống kính của máy ảnh khi truyền hình ảnh bạn đang nhìn sang thứ bạn nhìn thấy trên màn hình. Bạn có thể nói, giao tiếp hiệu quả hoàn toàn nằm trong mắt người xem.

 

Khi bạn tập trung vào bất kỳ vật thể nào, não của bạn sẽ nhận được nhiều thông tin về vật thể đó bằng toàn bộ phần còn lại của toàn bộ trường thị giác của bạn cộng lại. Ngay cả khi bạn tập trung vào một vật thể, mắt sẽ di chuyển 3-4 lần một giây theo những chuyển động đạn đạo nhanh được gọi là giật mắt. Điều này mang lại cho não của chúng ta ảo giác về thông tin hình ảnh phong phú vì chúng ta liên tục hướng hố mắt vào những khu vực bắt mắt. Thông tin càng phong phú thì chúng ta càng có nhiều khả năng tham gia, hiểu và ghi nhớ nó.

 

 

Do đó, nơi chúng ta chọn để xem xét là rất quan trọng và các menu được in không còn cắt giảm nữa.

 

Thu hút khách hàng của bạn bằng những hình ảnh hấp dẫn là điều quan trọng để cải thiện doanh số bán hàng

 

Bảng menu kỹ thuật số: chiến lược và lợi ích

 

Hãy bỏ những nhãn dán “hết hàng” xuống và quên đi những bản in lại menu đắt tiền. Khi nói đến cập nhật theo thời gian thực, lập lịch thông minh và tính nhất quán ở nhiều vị trí, bảng menu kỹ thuật số là giải pháp có thể mở rộng hoàn hảo.

 

Biển hiệu kỹ thuật số đã được chứng minh là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Trên thực tế, khi nói đến bảng menu kỹ thuật số, nghiên cứu trong ngành của Panasonic chỉ ra rằng có tới 74% khách hàng QSR coi menu dễ đọc là yếu tố ảnh hưởng chính đến quyết định mua hàng của họ; và trên thực tế, việc quảng cáo một món ăn cụ thể trong thực đơn thông qua bảng hiệu kỹ thuật số đặt phía trên quầy bán hàng có thể tăng doanh số bán món hàng đó lên tới 38%.

 

Các nghiên cứu cũng cho thấy các nhà hàng báo cáo lượng khách hàng tăng 15% sau khi lắp đặt bảng menu kỹ thuật số.

 

Và mọi lợi ích, một menu bảng hiệu kỹ thuật số có thể được cảm nhận đồng thời ở mọi nhà hàng trong chuỗi, với khả năng quản lý đa vị trí và đa màn hình dễ dàng; một thay đổi menu chỉ cần được cập nhật ở một nơi để nó hiển thị ở mọi nơi.

 

Lợi ích & chiến lược kinh doanh

 

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tăng doanh số bán hàng và đạt được năng suất cao hơn của nhân viên không cần phải phức tạp.

 

Biển hiệu kỹ thuật số có thể trở thành một trong những công cụ tiếp thị linh hoạt và mạnh mẽ nhất trong kho vũ khí của bạn. Từ việc cập nhật bảng menu cho đến chạy các chương trình khuyến mãi địa phương, mọi thứ đều có thể được xử lý từ một hệ thống quản lý nội dung trung tâm – có thể mở rộng trên nhiều màn hình và nhiều địa điểm.

 

Mỗi khi bạn thay đổi thực đơn, giờ hoạt động hoặc giá cả, bạn không cần phải nhân chi phí in ấn với số địa điểm nữa.

 

5 lợi ích biển báo kỹ thuật số cho doanh nghiệp QSR

 

 

 

1. Thực hiện cập nhật miễn phí

ü Không cần phải mua và dán nhãn “đã bán hết” lên các món trong menu không có sẵn.

ü Thực đơn theo mùa có thể được tạo và lên lịch hiển thị trên tất cả các địa điểm mà không cần phải in và đăng.

ü Những thay đổi về thành phần có thể được hiển thị ngay lập tức trên tất cả các địa điểm để tuân thủ các yêu cầu ghi nhãn của chính phủ.

ü Hình ảnh các món mới hoặc thay đổi giá có thể được cập nhật theo thời gian thực.

 

2. Giữ vững thương hiệu

 

ü Nâng cao thương hiệu của bạn bằng các mẫu tạo sẵn có logo, màu sắc và phông chữ để tạo nội dung nhanh chóng giống nhau ở mọi vị trí.

ü Trao quyền biên tập nội dung địa phương cho người quản lý nhượng quyền của bạn để tạo nội dung có liên quan và được bản địa hóa trong giới hạn thương hiệu của riêng bạn.

 

3. Tạo các chương trình khuyến mãi có mục tiêu

 

ü Sử dụng dữ liệu từ POS của bạn, tạo các chương trình khuyến mãi có mục tiêu để bán thêm các món trong thực đơn ít phổ biến hơn hoặc lên lịch ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng phổ biến vào đúng thời điểm trong ngày.

ü Trở thành một phần của cộng đồng địa phương với các chương trình khuyến mãi được bản địa hóa ở mọi cửa hàng; cho phép người quản lý nhượng quyền có quyền chỉnh sửa để tạo các chương trình khuyến mãi của riêng họ cho khán giả của họ.

 

4. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

 

ü Giảm bớt sự thất vọng khi xếp hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng của bạn thứ gì đó để họ xem xét. Hiển thị tin tức địa phương, lịch thi đấu thể thao hoặc bài đăng từ phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Thậm chí còn chiếu những video hậu trường về quá trình thực hiện các món trong thực đơn yêu thích của họ.

ü Cho phép khách hàng đưa ra quyết định mua thực đơn tích cực và sáng suốt bằng cách hướng dẫn thực đơn của bạn luôn được cập nhật với giá cả, thành phần và hình ảnh đẹp mắt chính xác.

ü Mở rộng quy mô trên tất cả các địa điểm

 

ü  Lên lịch nội dung nhất quán để chạy trên tất cả các màn hình của bạn ở mọi vị trí, chỉ được kiểm soát từ một màn hình.

 

 

Easily program the digital signage to show different menus according to the time of the day

 

 

 

Lợi ích khách hàng

 

Lợi ích của bảng hiệu kỹ thuật số đối với QSR vượt xa việc chỉ cập nhật menu và chạy các chương trình khuyến mãi. Có những lợi ích rất lớn cho khách hàng.

 

Khách hàng của bạn càng tương tác nhiều thì họ càng có nhiều khả năng trung thành với bạn. Đặc biệt nếu trải nghiệm của khách hàng được đặt cao trong danh sách ưu tiên của bạn.

 

Có hai lợi ích chính của bảng hiệu kỹ thuật số và bảng menu kỹ thuật số dành cho khách hàng QSR:

 

Quyết định mua hàng sáng suốt

 

Giảm nhận thức về hàng đợi

 

Quyết định mua hàng sáng suốt

 

ü Nếu QSR của bạn nổi tiếng vì không cập nhật thực đơn thì có thể khách hàng sẽ muốn có lòng trung thành.

 

ü Đảm bảo màn hình của bạn có thể là 'nguồn thông tin chính xác' khi khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

 

Những lợi ích:

 

ü Luôn cập nhật tất cả các thực đơn với thông tin chính xác – bao gồm các thực đơn khác nhau trong ngày – việc lập lịch giúp giảm nguy cơ khiến khách hàng thất vọng.

 

ü Là yêu cầu pháp lý để hiển thị lời khuyên rõ ràng về dị ứng và dinh dưỡng (đối với các chuỗi trên 20 địa điểm), thông tin này có thể được cập nhật nhanh chóng ở mọi địa điểm ngay khi món trong thực đơn thay đổi.

 

ü Chạy các chương trình khuyến mãi phù hợp đến từng địa điểm nhượng quyền với khả năng chỉnh sửa nội dung địa phương để tạo cảm giác cộng đồng, trong cộng đồng.

 

ü Tạo sự phấn khích cho mùa nghỉ lễ bằng cách hiển thị đồng hồ đếm ngược cho các thực đơn và chương trình khuyến mãi theo mùa đã lên lịch của bạn.

 

 Giảm nhận thức về hàng đợi

 

ü Người ta nói rằng bảng hiệu kỹ thuật số có thể giảm tới 35% thời gian chờ đợi trong hàng đợi.

 

ü Đây có thể là cách tăng doanh thu trong giờ ăn trưa và ăn tối cao điểm.

 

Những lợi ích:

 

ü Nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách hiển thị nội dung có liên quan. Đội địa phương có lọt vào vòng loại trực tiếp không? Hiển thị thông điệp chúc may mắn và chạy các chương trình khuyến mãi trong suốt trò chơi.

 

ü Thu hút khách hàng bằng các cuộc thi mà họ có thể tham gia khi xếp hàng.

 

ü Tăng thời gian dừng bằng cách lấy nội dung do người dùng tạo từ tài khoản mạng xã hội của bạn.

 

 

ü  Giải trí và cung cấp thông tin cho khách hàng bằng cách hiển thị tin tức địa phương hoặc các trận đấu trực tiếp, tỷ số mới nhất hoặc thậm chí các video ngắn trình bày cách chế biến món ăn của họ.

 

Giải trí cho khách hàng của bạn trong giờ cao điểm và đồng thời hiển thị quảng cáo hấp dẫn

 

Nhà hàng

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.