icon zalo icon zalo

P Công nghệ màn hình QLED và Mini LED mang lại hình ảnh sắc nét, ấn tượng, cùng gam màu cực rộng và tỷ lệ tương phản rất cao, công nghệ âm thanh Dolby Vison và Dolby Atmos mang đến trải nghiệm cảm giác như rạp chiếu phim tại nhà, giao diện người dùng Google TV mang đến sự an toàn cho người dùng. Tích hợp Netflix, Prime video, Youtube, truy cập Google Play Store có bản quyền đồng nghĩa với việc người dùng có quyền truy cập vào các ứng dụng gốc mà không cần lo sợ đánh cắp thông tin người dùng, cùng với tính năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt.

 

P Đặc biệt màn hình chúng tôi được tích hợp tính năng bảo vệ mắt, chóng chói, giảm ánh sáng xanh, giảm tác hại và hạn chế tác động gây mỏi mắt cho người xem.

 

P Chúng tôi cũng thực hiện thử nghiệm nghiêm ngặt do SGS kiểm định trên TV QLED và MiniLed, đảm bảo thành phần của chúng không chứa Cadmium. Cadmium là chất gây ung thư cấp 1 và việc sử dụng nó trên TV hiện bị hạn chế hoặc cấm ở hầu hết các nước phát triển. Mặc dù Việt Nam quy định về việc sử dụng chất này trên màn hình TV sẽ bị cấm thương mại từ năm 2026 trở đi nhưng cam kết của chúng tôi về sự an toàn được đặt lên hàng đầu vì sức khỏe người tiêu dùng là trên hết.

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.