Có vô số cơ hội để cải thiện trải nghiệm của khách và nhân viên tại các địa điểm giải trí bằng cách sử dụng nhiều công nghệ tiếp thị — bao gồm bảng hiệu kỹ thuật số và bảng menu tại địa điểm cho đến trải nghiệm thực tế ảo và tăng cường phong phú cũng như tương tác cá nhân hóa trên thiết bị di động. Từ rạp chiếu phim đến sân vận động và công viên giải trí, nền tảng tạo, quản lý và triển khai phương tiện kỹ thuật số của chúng tôi cho phép chủ sở hữu và nhà điều hành địa điểm cập nhật thông tin cho khách trong khi giải trí. Biển hiệu kỹ thuật số dành cho các địa điểm cũng loại bỏ những trở ngại trong trải nghiệm của khách, giúp khách luôn được cập nhật thông tin và giải trí trong thời gian chờ đợi, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và sự tiện lợi thông qua tự động hóa và cá nhân hóa dịch vụ. Ví dụ: giới thiệu các dịch vụ và mua hàng bổ sung có liên quan tại các ki-ốt bán vé tự phục vụ sẽ tăng doanh số bán hàng đồng thời mang đến cho khách giải pháp tự phục vụ thuận tiện.

 

 

 

 

 

Chủ sở hữu và nhà điều hành địa điểm có cơ hội tìm hiểu sâu về khách trung thành và khách truy cập, tối ưu hóa nội dung màn hình bằng cách gửi thông điệp được cá nhân hóa trên bảng hiệu kỹ thuật số của địa điểm dựa trên sở thích, thói quen lưu trú và hành vi của khách hiện tại. Sau đó, bạn có thể hiểu du khách đang dành thời gian và tiền bạc như thế nào khi ở địa điểm, công viên hoặc sân vận động và trả lời các câu hỏi như: có bao nhiêu người đã bỏ ngang một hàng dài? Khu vực nào của địa điểm có thời gian lưu trú lâu nhất? Biết được thông tin này sẽ mang lại cơ hội tiếp thị. Khách hàng sẽ ghé thăm khu vực nào của địa điểm đầu tiên? Các quyết định phân bổ nhân sự và hoạt động được hưởng lợi rất nhiều từ dữ liệu này. Sau khi hiểu sâu sắc cách hành xử của khách và nhân viên, bạn có thể đưa ra các ưu đãi và tối ưu hóa trải nghiệm dựa trên hồ sơ khách hàng trực tuyến/ngoại tuyến phong phú và vị trí thực tế.

 

 

 

Việc triển khai công nghệ tiên tiến nhất gần đây nhất sẽ mở ra cơ hội mới cho các sân vận động, công viên giải trí và rạp chiếu phim kết nối và tương tác với khán giả của họ. Biển báo kỹ thuật số dành cho các địa điểm giúp cung cấp thông tin cho khách và cũng thu hút khách bằng cách cung cấp sự tương tác trên mạng xã hội trên toàn công viên. Mang lại khoảnh khắc đáng nhớ cho khách tham quan khi họ gửi ảnh theo thời gian thực đến bảng hiệu kỹ thuật số trên toàn khu vực. Màn hình kỹ thuật số cũng có thể mang lại nguồn thu nhập bổ sung vì chúng có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo từ các doanh nghiệp và thương hiệu địa phương.

 

 

 

 

Đưa kỹ thuật số vào trải nghiệm vốn đã mang tính giải trí có thể thu hút và cung cấp thông tin cho khán giả đồng thời tăng mức độ tương tác, tương tác và trải nghiệm thương hiệu. Biển hiệu kỹ thuật số dành cho các địa điểm cho phép nhà tiếp thị điều chỉnh và điều chỉnh thông điệp phù hợp theo thời gian thực, đảm bảo mức độ phù hợp với khán giả hiện tại. Điều này bao gồm việc điều chỉnh bảng menu cho một mặt hàng đã hết hàng, thay đổi địa điểm tổ chức buổi biểu diễn và cập nhật chỗ đậu xe hoặc vé. Với sự cạnh tranh khốc liệt trong thế giới giải trí, điều quan trọng là phải cam kết mang lại trải nghiệm trọn vẹn, đầy thú vị. Các giải pháp kỹ thuật số đổi mới của SMEC hoạt động liền mạch và kín đáo ở hậu trường, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng và cải thiện trải nghiệm. Từ rạp chiếu phim đến khu vui chơi, địa điểm vui chơi giải trí có rất nhiều bộ phận chuyển động và kỹ thuật số được chứng minh là giúp nâng cao hiệu quả hoạt động đồng thời giảm thiểu sự cản trở của du khách, giúp nhanh chóng đáp ứng các mục tiêu kinh doanh.

 

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.