Digital Signage - màn hình điện tử, bảng điện tử, bảng truyền thông kỹ thuật số,...đã được sử dụng trong những năm gần đây trong lĩnh vực giáo dục. Nhiều trường học đã có sẵn các bảng tương tác điện tử nhưng chúng đã thật sự được sử dụng hiệu quả chưa? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ứng dụng bảng tương tác điện tử trong lĩnh vực giáo dục chưa hiệu quả: quá đắt đỏ để ứng dụng, nhiều công nghệ và hệ thống cồng kềnh đi kèm,...Nhưng, tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết với giải pháp bảng điện tử của SMEC.

 

SMEC đầu tư chuyên sâu để cải tiến các thiết bị của chúng tôi, giúp bạn dễ dàng thiết lập và sử dụng bảng điện tử, bảng kỹ thuật số, nâng cao tính ứng dụng và giúp lớp học của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

Có 4 yếu tố cần thiết làm nên sự khác biệt của giải pháp bảng điện tử, bảng kỹ thuật số của SMEC:

 

1. Sử dụng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể điều khiển màn hình, ngay cả khi bạn ở bên ngoài lớp học.

 

2. Giá cả hợp lý. Tiết kiệm chi phí đầu tư khi bạn sử dụng với số lượng và quy mô lớn.

 

3. Giải pháp phần mềm kết hợp phần cứng tối giản. Các phương tiện trình chiếu và quản lý nội dung sẽ không còn khiến bộ phận công nghệ thông tin của trường học thêm đau đầu, vì bất kỳ ai cũng có thể tạo nội dung nhanh chóng.

 

4. SMEC là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Signage chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và phản hồi nhanh chóng. Chúng tôi đồng hành, hỗ trợ các đơn vị trường học nắm bắt công nghệ Digital Signage, ứng dụng bảng điện tử vào giáo dục một cách tốt nhất, chứ không đơn thuần là bán gói sản phẩm.

 

 

Nếu không có những điều này, sẽ rất khó để xem xét ứng dụng Digital Signage - bảng điện tử trong hệ sinh thái trường học.

 

 


Dễ dàng hiển thị chương trình cho ngày/tuần ở khu vực công cộng

 

Rất nhiều tổ chức giáo dục thuộc mọi lĩnh vực và mọi quy mô đều đang tìm hiểu ứng dụng bảng điện tử - Digital Signage như một công nghệ hiện đại. Giải pháp Digital Signage cho phép các trường trung học, trường đại học cung cấp thông tin kịp thời, nhanh chóng đến học sinh sinh viên, thu hút sự chú ý với các màn hình động với nội dung sinh động.

 

Đã đến lúc bạn quên đi các áp phích giấy, bảng thông báo ở hành lang, các bảng viết đơn thuần trong lớp học. Cung cấp thông tin theo cách này đã rất lỗi thời và không còn thực tế, lại tốn không gian và thời gian in ấn của bạn. Các áp phích dán hoặc treo tường có thể bị xé, giáo viên có thể quên gửi thông điệp, ban giám hiệu phải đối mặt với sự khó chịu của học sinh và phụ huynh vì chưa nhận được các thông tin quan trọng từ phía nhà trường.

 

May mắn thay, Digital Signage - bảng truyền thông kỹ thuật số của SMEC là một giải pháp của thế kỷ 21. Dưới đây là 6 lý do bạn nhất định cần giải pháp này cho hệ sinh thái trường học của bạn.

 

Sự an toàn

 

 

Giữ an toàn cho học sinh là ưu tiên hàng đầu của tất cả các trường học. Khi được tích hợp với hệ thống cảnh báo khẩn cấp, bảng kỹ thuật số được đặt một cách khoa học xung quanh khuôn viên trường có thể giúp thông báo cho học sinh, sinh viên, giảng viên và khách ra vào về các trường hợp khẩn cấp như thời tiết, mất điện, cháy nổ,..v.v. Bảng kỹ thuật số cũng có thể thông báo cho sinh viên những thông tin, yêu cầu, cảnh báo hoạt động,... mà sinh viên cần làm để giữ an toàn.

 

 

 

 

Khuyến mãi/Thông báo sự kiện

 

 

Bảng truyền thông điện tử trong trường học có thể được sử dụng để hiển thị danh sách sự kiện tự động. Các thông tin cập nhật về chương trình học, hội chợ, khiêu vũ, thể thao và các hoạt động ngoại khóa hoặc sự kiện từ thiện sẽ dễ dàng được truyền thông trên bảng hiệu kỹ thuật số. Điều này sẽ kêu gọi sự chú ý đến các sự kiện và thu hút tham gia.

 

 

 

Thực đơn tại căn tin

 

Bảng thực đơn kỹ thuật số trong căn tin trường học có thể được sử dụng để hiển thị và kích thích lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Làm nổi bật thông tin dinh dưỡng thu hút sự chú ý đến thành phần dinh dưỡng, khiến học sinh ý thức hơn về những gì họ đang ăn. Các món khai vị lành mạnh cũng có thể được quảng cáo để khuyến khích học sinh mua những bữa ăn này thay vì pizza hoặc bánh mì kẹp thịt. Những màn hình kỹ thuật số này cũng có thể được sử dụng để điều hướng trong giờ ăn trưa, để các hàng di chuyển nhanh hơn và học sinh có nhiều thời gian hơn để ăn.

 

Bản đồ khuôn viên

 

Bảng kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng trong trường học để tìm đường. Xây dựng thư mục và màn hình tìm đường là điều cần thiết để hỗ trợ sinh viên mới và khách tham quan tự định hướng đến khuôn viên trường. Các nhà quản lý của các trường đại học có nhiều cơ sở nên xem xét việc triển khai các biển báo kỹ thuật số tương tác để giúp việc tìm đường trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

 

 

 

Quản lý truyền thông

 

Quản lý nội dung hiển thị trên bảng hiệu kỹ thuật số của trường học và bảng hiệu kỹ thuật số trong các trường cao đẳng và đại học rất nhanh chóng và dễ dàng. Màn hình kỹ thuật số dựa trên đám mây nên có thể truy cập từ mọi nơi - thật tuyệt vời cho việc quản lý từ xa.

 

Các ứng dụng màn hình kỹ thuật số và tiện ích nội dung tự động hóa việc thu thập và phân phối thông tin. Với các tính năng như quản lý danh sách phát, vai trò nhiều người dùng và lập lịch trình toàn diện, CMS bảng hiệu kỹ thuật số thực hiện hầu hết công việc. Các nhà quản lý có thể áp dụng phương pháp quản lý nội dung “thiết lập và xoá” hiệu quả và vô cùng hiệu quả so với bảng truyền thông kiểu truyền thống.

 

 

Màn hình kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng trong hoặc bên ngoài khuôn viên trường giúp phụ huynh đọc các thông báo hướng tới họ. Nó không chỉ được sử dụng để hiển thị thông tin liên quan trong thời gian hoạt động của trường mà còn có thể được sử dụng để hiển thị nội dung ngoài khoảng thời gian này. Ở những khu vực công cộng, chính phủ thậm chí có thể sử dụng những màn hình đó cho các dịch vụ thông tin cộng đồng.

 

Hiển thị thông tin liên quan bên ngoài khuôn viên trường học

 

Hiệu quả chi phí

 

Ngoài việc giảm tiêu thụ giấy và mực, bảng kỹ thuật số trong trường học cũng có thể giúp tăng doanh thu bán vé cho các sự kiện của trường, khuyến khích cựu học sinh và phụ huynh đóng góp thông qua các chương trình ghi nhận và tăng cường tham dự các lễ hội gây quỹ bằng cách nâng cao nhận thức về những sự kiện này.

 

Dẫn đầu về công nghệ

 

Là phương pháp hiệu quả và giá cả phải chăng nhất để quảng cáo và truyền tải thông tin trong khuôn viên trường học có quy mô bất kỳ, bảng kỹ thuật số trong giáo dục là điều cần thiết để hợp lý hóa việc liên lạc trong khuôn viên trường và duy trì các giao thức truyền thông ưu việt cho các trường phổ thông, cao đẳng và đại học.

 

 

Các trường phổ thông, cao đẳng và đại học cũng có thể sử dụng màn hình cảm ứng bên trong lớp học, phòng họp hoặc bất kỳ khu vực nào khác. Bảng trắng tương tác cho phép học sinh chú ý đến giáo viên mà không phải lo lắng về việc ghi chép tất cả thông tin vì họ có thể dễ dàng nhận được ghi chú của lớp qua email hoặc các phương tiện khác. Điều này giúp tăng thời gian giảng dạy bằng cách giảm thời gian chờ đợi. Giải pháp này cũng giúp vệ sinh dễ dàng vì không còn phấn, bảng trắng để lau, cũng như ô nhiễm do chính phấn tạo ra.

 

 

 

 

Digital Signage - màn hình kỹ thuật số, bảng điện tử, bảng kỹ thuật số hiện đang là giải pháp toàn diện cho ngành giáo dục, hướng đến ứng dụng công nghệ hiện đại trong truyền thông, giảng dạy và học tập.

 

Đừng chần chừ! Liên hệ ngay với SMEC để được tư vấn chi tiết về giải pháp này.

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.