Tại sao các cửa hàng bán lẻ cần bảng hiệu kỹ thuật số? Biển hiệu kỹ thuật số bán lẻ có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

 

Tăng lượng người ghé thăm các cửa hàng truyền thống

 

 

Lợi ích số một của bảng hiệu kỹ thuật số là tăng lưu lượng truy cập vào cửa hàng. Theo dữ liệu thị trường, cứ 10 khách hàng thì có 8 người bước vào cửa hàng sau khi nhìn thấy biển hiệu kỹ thuật số. Giống như hộp đèn cổ điển, hình ảnh chuyển động luôn thu hút sự chú ý khi lướt qua.

 

 

Tăng cường quyết định mua hàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn

 

Hơn 40% người tiêu dùng tin rằng việc có thông tin liên quan và sự hiện diện kỹ thuật số gần điểm mua hàng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ. Biển hiệu kỹ thuật số trong các cửa hàng bán lẻ mang đến cho khách hàng cái nhìn và cảm nhận chân thực hơn về sản phẩm bằng cách nhấn mạnh vào chất lượng, quan điểm hoặc thiết kế độc đáo của sản phẩm thông qua video hoặc hình ảnh.

 

 

Ngoài ra, 80% thương hiệu sử dụng màn hình bảng hiệu kỹ thuật số cho biết doanh số bán hàng tăng 33%. Nó có thể tạo ra trải nghiệm phong phú cho người tiêu dùng và tăng tiềm năng bán chéo, bán thêm và mua ngẫu hứng. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nhanh chóng điều chỉnh và triển khai các thông điệp hấp dẫn vào thời điểm và vị trí quan trọng nhất.

 

 

Cung cấp giải trí

 

 

Giữ cho khách truy cập của bạn hạnh phúc là tốt cho doanh nghiệp của bạn. Theo một nghiên cứu mới của Viện Đất đai Đô thị, 50% nam giới thuộc thế hệ Millennial và 70% phụ nữ coi mua sắm là một hình thức giải trí. Người tiêu dùng thích học hỏi những điều mới và chia sẻ những gì họ học được với những người thân yêu.

 

 

Ngược lại, việc giải trí cho người tiêu dùng bằng màn hình kỹ thuật số rất dễ dàng và không tốn kém. Bạn có thể hiển thị nội dung đa phương tiện như đồ họa, ảnh và video từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, trên bảng hiệu kỹ thuật số bán lẻ.

 

Tăng sự hiện diện trên mạng xã hội

 

Có một sự hiện diện trực tuyến vững chắc là điều bắt buộc đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào hiện nay. Một trong những trách nhiệm chính của bảng hiệu kỹ thuật số bán lẻ đã phát triển thành việc quảng bá trang web và tài khoản mạng xã hội của công ty.

 

 

Các nhà bán lẻ có thể giới thiệu các kết nối truyền thông xã hội và trang web của họ cùng với nội dung mang tính thông tin hoặc giải trí trên màn hình kỹ thuật số trong cửa hàng.

 

 

Điều này khuyến khích khách hàng tìm và đăng ký trang của họ, giúp người bán tăng lượng khán giả trực tuyến và nuôi dưỡng họ hơn nữa để tạo doanh thu.

 

Cải thiện giao tiếp nội bộ

 

Biển hiệu kỹ thuật số trong các cửa hàng bán lẻ có thể để mắt đến không chỉ khách hàng mà cả nhân viên cửa hàng. Bạn có thể cài đặt màn hình bảng hiệu bán lẻ hiển thị thông tin cụ thể của nhân viên như lịch làm việc, tiền thưởng cho nhân viên, thông báo kinh doanh, thông báo sinh nhật, v.v. Điều này sẽ giúp củng cố văn hóa doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc và giao tiếp với nhân viên.

 

Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn

 

 

Biển hiệu trong các cửa hàng bán lẻ có thể giúp tạo dựng hình ảnh tốt hơn về công ty của bạn trong tâm trí khách hàng. Càng nhiều khách hàng nhìn thấy hình ảnh thương hiệu của bạn, họ sẽ càng nhớ đến bạn nhiều hơn. Do đó, họ chọn quay lại cửa hàng của bạn thường xuyên hơn. Và một khi họ làm vậy, họ cũng có nhiều khả năng chi nhiều tiền hơn ở đó.

 

 

 

Giảm chi phí

 

 

Phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số giúp các công ty cắt giảm chi phí xuất bản tài liệu quảng cáo, in bảng menu, bảng quảng cáo truyền thống và áp phích lớn. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi vận chuyển và lưu trữ các tài liệu tiếp thị đó. Điều này mang lại cho bạn nhiều tài nguyên hơn để tạo ra nội dung và hình ảnh chất lượng cao nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

 

Tăng lòng trung thành với thương hiệu

 

 

Bạn có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số để quảng bá bản tin, ứng dụng di động và chương trình khách hàng thân thiết của mình. Bằng cách này, bạn có thể tăng điểm tiếp xúc với khách hàng của mình, đưa họ đến gần hơn và biến họ thành khách hàng thường xuyên.

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.