Cải thiện năng suất và an toàn.

 

Dễ dàng sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số sản xuất để nhận thông tin quan trọng cho mọi người – từ trụ sở chính đến nhà máy – chỉ bằng một nút nhấn.

 

Từ văn phòng đến nhà máy, bảng hiệu kỹ thuật số đóng vai trò quan trọng trong việc thông báo cho nhân viên của bạn về tiến độ hướng tới mục tiêu. Đây là một phần quan trọng trong hoạt động hàng ngày và khuyến khích nhóm của bạn. Với bảng hiệu kỹ thuật số SMEC, bạn có thể hiển thị tin tức và số liệu hiện tại để giúp nhân viên của bạn luôn cập nhật và có động lực. Và bảng hiệu phòng của chúng tôi cho phép bạn mở rộng thông điệp đến không gian chung.

 

 

Biển hiệu kỹ thuật số cho phép bạn hiển thị đúng nội dung, trên đúng màn hình, vào đúng thời điểm. Vì bạn có thể chọn nội dung được hiển thị ở đâu, nên bạn có thể chia sẻ thông báo văn phòng với nhân viên sản xuất và dữ liệu sản xuất với nhân viên văn phòng – thống nhất các hoạt động văn phòng trước và sau của bạn.

 

Với CMS của SMEC, bạn có thể dễ dàng:

 

ü Hiển thị dữ liệu thời gian thực 24/7 với các thước đo trực quan tự động cập nhật

 

ü Kéo và thả các tiện ích của chúng tôi để lấy dữ liệu từ Excel, XML, JSON để hiển thị số liệu và số liệu thống kê sản xuất tự động cập nhật trên màn hình

 

ü Hiển thị số ngày không xảy ra tai nạn kèm theo video huấn luyện và an toàn

 

ü Tạo các thông báo theo ca bằng các công cụ lập kế hoạch và thiết kế thân thiện với người dùng

 

ü Luôn cập nhật cho lực lượng lao động của bạn về các quy định và xu hướng hiện hành

 

ü Ghi nhận các ngày kỷ niệm và những người có thành tích xuất sắc nhất bằng cách sử dụng các mẫu điền vào chỗ trống đơn giản

 

ü Sử dụng tính tương tác để cung cấp cho nhân viên quyền truy cập thông tin theo yêu cầu

 

ü Xuất bản danh sách phát lên trang web, mạng nội bộ và điện thoại di động cho nhân viên ở xa

 

ü Sử dụng phân tích để theo dõi Phát lại tin nhắn, Phê duyệt tin nhắn, Hoạt động danh sách phát, Gửi nội dung và Hoạt động của người dùng

 

 

ü  Quản lý không gian chung tốt hơn với tính năng đặt chỗ bằng AR và bảng hiệu giấy điện tử.

 

 

Ghi nhận thành tích của cá nhân và nhóm là một trong những động lực mạnh mẽ nhất mà bạn có và phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số của chúng tôi giúp việc này trở nên dễ dàng. Với màn hình bảng hiệu kỹ thuật số, bạn có thể:

 

ü Hiển thị mục tiêu năng suất và KPI

ü Giám sát hàng tồn kho và tài nguyên

ü Ghi nhận thành tích cá nhân và tập thể

ü Hiển thị thông báo về sức khỏe và an toàn

 

ü  Kết nối mọi bộ phận của doanh nghiệp.

 

 

Doanh Nghiệp
Gallery

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.