Sử dụng Digital Signage để cung cấp thông tin cho khách hàng và nhà đầu tư của bạn, tăng khả năng giữ chân khách hàng và giảm chi phí

 

Phát triển trải nghiệm tại chi nhánh

 

Từ quầy dịch vụ khách hàng và văn phòng hỗ trợ đến các giải pháp lái xe qua chi nhánh, công nghệ tiếp thị và bảng hiệu kỹ thuật số tài chính là một cách đáng tin cậy để cung cấp chính xác thông tin kịp thời, phù hợp cho khách hàng tại chi nhánh ngân hàng. Biển hiệu kỹ thuật số trong ngân hàng bán lẻ — từ màn hình hướng ra đường đến ki-ốt màn hình cảm ứng, quầy trưng bày và thiết bị di động — đã được chứng minh là có thể thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng khả năng thu hồi thông tin, thương hiệu và dịch vụ được quảng cáo của họ. Nó cũng liên tục tăng khả năng giới thiệu những gì họ đã thấy cho bạn bè và gia đình của khách hàng lên tới 86% khi tiếp xúc với biển hiệu ngân hàng kỹ thuật số trong chi nhánh. Trong thế giới tài chính, nơi có thông tin nhạy cảm về thời gian được cập nhật liên tục, một nền tảng kỹ thuật số ổn định là điều cần thiết để duy trì thông tin đó.

 

Branch with digital signage

 

Các tổ chức tài chính có thể cung cấp nhiều thông tin hơn và tốt hơn

 

Công nghệ tiếp thị của SMEC cải thiện trải nghiệm trên tất cả các tương tác của khách hàng bằng cách sử dụng giải pháp ngân hàng số trong chi nhánh ngân hàng – màn hình ATM có thể hiển thị tin nhắn được cá nhân hóa cho một người dùng, các ki-ốt tự phục vụ mang lại sự tiện lợi và tốc độ dịch vụ và các bức tường video quy mô lớn có thể truyền phát tin tức tài chính , nêu bật mức giá và dịch vụ hiện tại, tạo tác động ngay lập tức bằng cách giảm thời gian chờ đợi. Biển hiệu ngân hàng kỹ thuật số ngoài trời giúp hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ ATM lái xe qua trong khi các bảng cộng đồng bên trong ngân hàng cập nhật cho khách về các thông báo và tin tức của khu vực lân cận tại địa phương. Biển báo kỹ thuật số dành cho các tổ chức tài chính cung cấp phương tiện để giải trí và cung cấp thông tin cho khách hàng, củng cố ý thức cộng đồng, lòng trung thành và niềm tin vào ngân hàng của họ. Các nghiên cứu cho thấy rằng khi một chi nhánh lắp đặt bảng hiệu kỹ thuật số tài chính, 87% khách hàng cho biết ngân hàng của họ đáng tin cậy và 90% cho rằng ngân hàng của họ có kinh nghiệm.

 

 

Digital Signage cũng có thể cung cấp cho khách hàng của bạn nguồn cấp tin tức để giúp họ cập nhật thông tin trong khi chờ đợi tại cơ sở của bạn. Các tiện ích khác có thể được thêm vào, như nguồn cấp dữ liệu xã hội, thời tiết, đồng hồ thế giới, thị trường chứng khoán, v.v... Giữ thời gian chờ đợi ở mức thấp là điều cần thiết để khiến khách hàng của bạn hài lòng.

 

FI lounge

 

Cung cấp thông tin giải trí cho khách hàng của bạn để giảm thời gian chờ đợi

 

 

 

Giờ đây, rất nhiều nhiệm vụ ngân hàng hàng ngày có thể được thực hiện trên Web hoặc trên điện thoại, các Tổ chức Tài chính đang thay đổi cách thức và nội dung họ tập trung vào trong chi nhánh truyền thống — và bảng hiệu kỹ thuật số là chìa khóa cho kho tiền .

 

Hiển thị nội dung dành riêng cho chi nhánh bằng bảng hiệu kỹ thuật số

 

SMEC có các công cụ và kiến thức chuyên môn để giúp các địa điểm ngân hàng bán lẻ đổi mới hoạt động truyền thông thương hiệu của họ bằng cách cung cấp liền mạch những trải nghiệm trong chi nhánh này và củng cố tổ chức này như một cố vấn tài chính đáng tin cậy. Công nghệ tương tác kỹ thuật số dành cho tài chính đã được chứng minh là có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy mức độ liên quan của thương hiệu và nhận thức về sản phẩm, đồng thời thay đổi hành vi và mang lại ROI. Chúng tôi cung cấp nền tảng cho các chủ ngân hàng bán lẻ để dễ dàng tạo và quản lý tập trung việc triển khai những trải nghiệm kỹ thuật số này trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt để nhanh chóng thích ứng với điều kiện kinh doanh địa phương và sở thích của khán giả trong thời gian thực. Các nhà quản lý chi nhánh cũng có thể cung cấp các sản phẩm đa dạng một cách nhanh chóng để phục vụ các khách hàng cụ thể của họ và văn phòng trung tâm có thể cung cấp các sản phẩm dựa trên mục tiêu tại các địa điểm cụ thể một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

Người tiêu dùng tại chi nhánh chuyển sở thích sang các kênh kỹ thuật số khi ngân hàng có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có nội dung tùy chỉnh, phù hợp. Ngoài mạng lưới bảng hiệu kỹ thuật số ổn định, an toàn, bảng hiệu kỹ thuật số trong ngân hàng bán lẻ mở ra cơ hội mang đến trải nghiệm cá nhân tại chi nhánh, ở cấp độ hướng dẫn viên cho khách hàng trung thành. Thông qua nền tảng phân tích, ngân hàng có thể tìm hiểu sâu về mô hình, hành vi và sở thích của khách hàng, sau đó cung cấp các ưu đãi và dịch vụ được cá nhân hóa dựa trên hồ sơ khách hàng trực tuyến/ngoại tuyến phong phú và các địa điểm trong chi nhánh. Sử dụng dữ liệu để cá nhân hóa hoạt động tiếp thị trên tất cả các hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số, các chi nhánh có thể cải thiện hoạt động thông qua phân tích và báo cáo theo thời gian thực.

 

Ngoài ra, bảng hiệu kỹ thuật số giúp giảm đáng kể chi phí in ấn của áp phích, bảng dữ liệu và tài liệu quảng cáo tại chi nhánh. Nó cũng có thể được sử dụng cho các buổi đào tạo nhân viên ngoài giờ thông qua màn hình. Các video đào tạo có thể được phân phối và lên lịch trên mạng bảng hiệu kỹ thuật số của ngân hàng để giúp nhân viên cập nhật các chính sách ngân hàng.

Tài Chính Ngân Hàng

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.