icon zalo icon zalo
Cắm và chạy USB
Cắm và chạy USB
Thiết kế nhẹ
Thiết kế nhẹ
Kết nối đơn giản
Kết nối đơn giản
Hẹn giờ hiển thị
Hẹn giờ hiển thị
Hoạt động 24/7
Hoạt động 24/7
Tích hợp loa phát
Tích hợp loa phát
Viền siêu mỏng
Viền siêu mỏng
Chế độ chân dung hoặc phong cảnh
Chế độ chân dung hoặc phong cảnh
Kết nối Wi-Fi  hoặc 4G tuỳ chỉnh
Kết nối Wi-Fi hoặc 4G tuỳ chỉnh
Góc nhìn rộng
Góc nhìn rộng
Đa dạng cổng AV
Đa dạng cổng AV
Treo tường hoặc trần
Treo tường hoặc trần
Tuổi thọ cao (hơn 50.000 giờ)
Tuổi thọ cao (hơn 50.000 giờ)
Kiểm soát độ sáng tự động
Kiểm soát độ sáng tự động
GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
GIẢI PHÁP TRỌN GÓI

Cập nhật bảng menu kỹ thuật số của bạn thật dễ dàng; kết nối với mạng Wi-Fi tích hợp hoặc cáp Ethernet. Đăng nhập vào CMS, chọn từ thư viện mẫu, tải lên nội dung của riêng bạn, quản lý danh sách phát, tạo mẫu của riêng bạn và lên lịch nội dung. Bạn có thể toàn quyền kiểm soát màn hình nội dung hiển thị. Không cần cài đặt phần mềm hoặc các ứng dụng trình chiếu chuyên dụng. Nội dung có thể được cập nhật cục bộ hoặc từ xa.

 

MIỄN PHÍ 1 NĂM GIẤY PHÉP PHẦN MỀM
MIỄN PHÍ 1 NĂM GIẤY PHÉP PHẦN MỀM

Năm đầu tiên sử dụng hệ thống quản lý nội dung trên cloud của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí. Bạn có quyền truy cập không giới hạn vào phần mềm trong 12 tháng, cũng như hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Bạn cũng có thể mua thêm 3 năm truy cập tại thời điểm mua hoặc thanh toán một lần để có quyền truy cập trọn đời.

THƯ VIỆN MẪU
THƯ VIỆN MẪU

Bạn có thể dễ dàng tìm và chọn mẫu bảng hiệu kỹ thuật số từ thư viện độc quyền của chúng tôi. Với mỗi mẫu đã được thiết kế sẵn, bạn sẽ nhận được các tệp gốc, bố cục mẫu và danh sách phát. Bạn chỉ việc tùy chỉnh theo ý thích. Thêm giá, thương hiệu, hình ảnh hoặc video của riêng mình. Thay đổi kích thước phông chữ hoặc màu sắc. Đa dạng các mẫu phù hợp với từng nhu cầu riêng của bạn.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO QLED TREO TƯỜNG 4K SIÊU MỎNG
CẬP NHẬT TỪ XA ĐỂ VẬN HÀNH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG
CẬP NHẬT TỪ XA ĐỂ VẬN HÀNH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Với các bản cập nhật từ xa, các menu của bạn sẽ luôn chuyển động. Bạn có thể dễ dàng cập nhật hiển thị các mặt hàng mới, chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt hàng ngày, đồng thời tránh việc in logo mới tốn kém và mất thời gian. Với bảng hiệu điện tử, việc cập nhật nội dung menu cho một cửa hàng hoặc hàng trăm cửa hàng sẽ mất ít thời gian nhất cho bạn.

MÀN HÌNH QLED
MÀN HÌNH QLED

Với màn hình Q-LED của Smec, thực đơn của bạn sẽ trông ngon miệng như đồ ăn thật. Cho dù bạn đang hiển thị một tách cà phê hay bánh mì kẹp thịt nóng hổi, màn hình Q-LED đều có thể làm cho món ăn của bạn nổi bật và thu hút khách hàng. Màn hình có tuổi thọ lâu và luôn giữ được độ bền màu sắc hiển thị.

EMBEDDED ANDROID
EMBEDDED ANDROID

Giải pháp Embedded Android của SMEC cho phép bạn dễ dàng kiểm soát màn hình thông qua CMS (Hệ thống quản lý nội dung) của chúng tôi hoặc một ứng dụng do bạn tự thiết kế. Việc sử dụng Android cũng đồng nghĩa với việc những người đã quen thuộc với điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ dễ dàng chuyển sang sử dụng giải pháp của chúng tôi. Giải pháp với ít cáp kết nối và tránh các rắc rối không cần thiết.

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CHÂN THỰC

Công nghệ QLED tiên tiến đảm bảo màu sắc chính xác, không bị biến dạng. Với độ tương phản siêu cao lên đến 10.000:1 và khả năng hiển thị >93% dải màu DCI-P3, màn hình của SMEC sẽ bạn tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

 

 

HIỆU SUẤT BỀN BĨ

Với QLED, không cần phải thay đổi hình ảnh liên tục để tránh hiện tượng cháy màn hình. Cùng một hình ảnh có thể hiển thị trong thời gian dài mà không gặp các vấn đề như mất sắc nét màu sắc hay hiện tượng cháy bóng trên màn hình.

 

 

HDR10

Với HDR10, bạn có thể nhìn thấy tất cả chi tiết trong video và ảnh đầy nổi bật với những màu sắc tương phản, sống động.

 

 

HDR không chỉ giúp bạn nhìn rõ tất cả những chi tiết siêu nhỏ, mà còn mang đến nhiều màu sắc hơn. Trong khi SDR chỉ có thể hiển thị 16 triệu màu, thì HDR có thể hiển thị hơn 1 tỷ màu.

 

HDR 藍色比例

 

 QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

 Chúng tôi hiểu mỗi dự án là duy nhất, và có những thách thức riêng. Vì vậy chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn sự tư vấn và hỗ trợ. Từ việc thiết kế các màn hình tùy chỉnh cho đến cài đặt thuận tiện và cung cấp bảo trì. Chúng tôi cung cấp quản lý dự án toàn diện cho bạn từ A đến Z, chỉ cần bạn yêu cầu.

Gallery
Downloads

KHÁCH HÀNG CỦA SMEC

QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN

GIAO THÔNG

GIAO THÔNG

KHÁCH SẠN

KHÁCH SẠN

NHÀ HÀNG

NHÀ HÀNG

SÁNG TẠO

SÁNG TẠO

SMEC luôn đặt sáng tạo lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia của SMEC không ngừng tìm kiếm những giải pháp quảng cáo điện tử sáng tạo, mang tính đột phá và giúp khách hàng nổi bật trong môi trường cạnh tranh.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

SMEC cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm. Đội ngũ nhân viên của SMEC luôn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

SMEC coi chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Từ việc chọn lựa thiết bị, phần mềm cho đến quá trình triển khai và bảo trì, SMEC luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đạt tiêu chuẩn cao nhất.