Thể loại
Lưu trữ

Bảng quảng cáo 3D Times Square 2023: Ví dụ về quảng cáo 3D sống động!

Viết bởi Admin    22/09/2023

Biển quảng cáo 3D Times Square thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh, check in và chia sẻ lên mạng xã hội. Các màn hình LED dày đặc trên các bức tường bên ngoài của các tòa nhà cao tầng đã trở thành đặc điểm chính của Quảng trường Thời đại.

 

Biển quảng cáo 3D tại Quảng trường Thời đại New York là địa điểm quảng cáo ngoài trời mang tính biểu tượng nhất trên toàn thế giới. Blog này sẽ đưa bạn khám phá bí ẩn của màn hình 3D Times Square!

 

1. Giá trị quảng cáo của biển quảng cáo 3D tại Quảng trường Thời Đại

 

Sự kết hợp giữa biển quảng cáo LED nổi bật, đèn nhấp nháy và đám đông dày đặc khiến Quảng cáo Times trở thành thánh địa cho quảng cáo ngoài trời.

 

Các thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới có thể thuê màn hình lớn để trình bày ý tưởng và thông điệp của mình.

 

Là trung tâm của thế giới quảng cáo ngoài trời và bảng quảng cáo kỹ thuật số, Quảng trường Thời đại ở New York đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà quảng cáo với màn hình khổng lồ, vị trí đắc địa và đám đông dày đặc.

 

3D LED Times Square with SMEC Group

 

(1) Màn hình LED ngoài trời lớn

Nhiều màn hình hiển thị LED và nhiều loại quảng cáo đèn neon được mọi người nhìn thấy ở ngoài trời. Hình ảnh độ nét cao đầy màu sắc hiển thị thông tin thương hiệu.

 

Có hơn 300 bảng quảng cáo khổng lồ ở Quảng trường Thời đại. Nhiều màn hình cung cấp nhiều nền tảng hiển thị cho quảng cáo.

 

(2) Vị trí địa lý đặc biệt

Quảng trường Thời đại là một khu vực dị thường hình tam giác được cắt bởi Phố Broadway và Đại lộ số 7. Đây là trung tâm của New York và là trung tâm của các ga tàu điện ngầm và bến xe buýt lớn.

 

Ngày nay, nó là một trung tâm du lịch và là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty lớn. Quảng trường Thời đại nhỏ bé là nơi diễn ra 11% hoạt động kinh tế của Thành phố New York.

 

(3) Dòng người dày đặc

Làm cách nào bạn có thể tối đa hóa phạm vi tiếp cận của quảng cáo? Địa chỉ nơi quảng cáo của bạn được phân phát rất quan trọng. Tất nhiên, trước tiên bạn sẽ xem xét các khu vực có lưu lượng giao thông cao.

 

Theo số liệu chính thức, trung bình có 300.000 người đi bộ đổ về đây mỗi ngày (mùa cao điểm sẽ tăng lên 460.000 người/ngày). Đồng thời, 115.000 người lái ô tô hoặc đi xe buýt.

 

Màn hình LED ở Time Square có khoảng 1,5 triệu lượt hiển thị mỗi ngày.

 

(4) Sự lan truyền lan truyền của Internet

Ngoài các hiệu ứng quảng cáo ngoại tuyến, hình vuông thời gian trên biển quảng cáo 3D cũng có thể nhận được những lợi ích bất ngờ khi trực tuyến.

 

60% số người được hỏi cho biết họ ở trên màn hình quảng cáo LED ở Quảng trường Thời đại trong hơn 5 phút.

 

Gần một nửa số người đi bộ chụp ảnh hoặc quay video. Những bảng quảng cáo 3D gây sốc này ở Quảng trường Thời đại thậm chí còn nhận được hơn một triệu lượt tweet và bình luận trên mạng xã hội.

 

Màn hình Led Times Square

 

2. Bảng quảng cáo 3D ở Quảng trường Thời đại hoạt động như thế nào?

Biển quảng cáo 3D mắt thường cho phép người xem có được hình ảnh 3D chân thực nhất mà không cần sử dụng mắt 3D.

 

Sử dụng các nguyên tắc trực quan, khán giả xem từ một vị trí cụ thể để có được hiệu ứng hình ảnh 3D bằng mắt thường độc đáo.

 

Những hình ảnh đầy ba chiều và cảm giác không gian mang lại trải nghiệm 3D sống động mà màn hình 2D không có được. Đó cũng là lý do quan trọng khiến Billboard 3D tạo nên một làn sóng trên toàn thế giới.

 

Biển quảng cáo 3D ở Quảng trường Thời đại hoạt động như thế nào? Nó liên quan đến ba khía cạnh sau đây.

 

(1) Sản xuất video 3D

Đầu tiên, dựa trên nội dung mà thương hiệu muốn trình bày, tạo nguồn video có hiệu ứng 3D thông qua phần mềm hoặc công cụ sản xuất đặc biệt.

 

Sản xuất hoạt hình 3D bao gồm các bước như tìm hiểu môi trường cảnh, mô hình 3D, tạo hoạt hình 3D, kết xuất nguồn phim và tổng hợp hiệu ứng cuối cùng.

 

Đồng thời, cần xem xét toàn diện các yếu tố như độ phân giải của màn hình lớn, góc góc, khoảng cách, vị trí để đảm bảo hiệu ứng 3D bằng mắt thường tốt nhất.

 

(2) Xử lý hình ảnh

Khi mọi người xem màn hình 3D hình vuông thời gian, hình ảnh mà mắt trái và mắt phải nhìn thấy không nhất quán. Bộ não tích hợp các hình ảnh không nhất quán để tạo thành hình ảnh 3D bằng mắt thường.

 

Quá trình xử lý này liên quan đến các nguyên tắc trực quan như rào cản thị giác, lập thể và nhận thức sâu sắc.

3D in head

 

(3) Hiệu ứng tổng hợp

Khi khán giả nhìn vào biển quảng cáo 3D theo hình vuông thời gian, não bộ sẽ tổng hợp những hình ảnh mà mắt nhìn thấy trong hệ thống thị giác.

 

Bằng cách này, khán giả sẽ cảm nhận được nội dung trên màn hình LED 3D có cảm giác không gian và ba chiều, giống như một cảnh thật.

 

3. Biển quảng cáo LED nổi tiếng ở Time Square

(1) Màn hình hiển thị tại Tòa nhà 1, Quảng trường Thời Đại

Tổng diện tích của 4 màn hình LED khổng lồ tại Tòa nhà Times Square 1 ở New York vượt quá 13.000 feet vuông.

 

Tháp quảng cáo đã trở thành địa danh ăn ảnh nhất thế giới.

 

Nhiều lễ kỷ niệm được tổ chức ở đây, chẳng hạn như Lễ hội đêm giao thừa hàng năm và Lễ thả bóng đêm giao thừa.

 

Mỗi màn hình đều có một trường nhìn tuyệt vời. Sau khi điều chỉnh, không gian quảng cáo của 4 màn hình này có thể được phân chia và sử dụng.

 

Diện tích 1.200 mét vuông, lưu lượng người và phương tiện 500.000/ngày, tầm nhìn đạt 50 triệu/tuần.

 

(2) Biển quảng cáo 3D cỡ lớn của khách sạn Marriott

Marriott Hotel Large 3D BillboardMàn hình chữ L khổng lồ trên bức tường bên ngoài của khách sạn Marriott nằm ở khu vực lõi của Quảng trường Thời đại.

 

Hiệu ứng hình ảnh chân thực vô song và hình chữ L khiến nó trở thành nền tảng hiển thị tốt nhất cho nhiều quảng cáo 3D.

 

Diện tích trưng bày là 1600 mét vuông. Nó nhận ra sự liền mạch của toàn bộ màn hình bằng cách sử dụng các màn hình góc cong đặc biệt.

 

Toàn bộ màn hình có tới 25 triệu điểm ảnh. Biển quảng cáo LED 3D của Khách sạn Marriott cung cấp màn hình hiển thị hình ảnh mang tính bước ngoặt cho các thương hiệu toàn cầu với độ tin cậy cao và hiệu ứng hiển thị tuyệt vời.

 

(3) Màn hình hiển thị LED Nasdaq

Nasdaq LED Display Screen

Màn hình hiển thị LED Nasdaq cao 25 mét và rộng 37 mét. Màn hình LED ngoài trời rộng 925 mét vuông là một trong những màn hình mạnh mẽ nhất ở Quảng trường Thời đại.

 

NASDAQ là thị trường trao đổi chứng khoán lớn nhất thế giới. Màn hình này còn được gọi là màn hình đầu tiên trên thế giới.

 

Màn hình hiển thị trên tầng bảy này thu hút sự chú ý của các phương tiện đi qua và người đi bộ trên khắp Quảng trường Thời đại.

 

(4) Màn hình LED quảng cáo của Reuter

Reuter's Advertising LED Screen

Màn hình quảng cáo của Reuters nằm đối diện với Màn hình hiển thị LED Nasdaq.

 

Tòa nhà quảng cáo bao gồm 11 màn hình LED độ phân giải cao với kích thước độc đáo đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

 

Màn hình LED quảng cáo của Reuter cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức quảng cáo đa dạng.

 

Thiết kế nội dung quảng cáo khác nhau theo kích thước màn hình. Chơi trên nhiều màn hình cùng lúc mang lại tác động thị giác mạnh mẽ hơn.

(5) Bảng quảng cáo kỹ thuật số Eagled của Mỹ

American Eagled Digital Billboard

“American Eagle” bao gồm 12 màn hình LED, có diện tích 1393,54 mét vuông.

 

Là một trong những màn hình quảng cáo nổi tiếng nhất ở Quảng trường Thời đại New York, tòa nhà mang tính biểu tượng này cho nhiều thương hiệu trên thế giới thuê không gian quảng cáo.

 

(6) ABC Super Sign

ABC Super Sign

ABC Super Sign có dải đèn LED lượn sóng đặc trưng. Màn hình cong khổng lồ, ấn tượng này được biết đến nhiều nhất nhờ xuất hiện hàng ngày trên chương trình “Good Morning America” của ABC.

 

Các tính năng tương tác sáng tạo làm cho nó nổi bật so với phần còn lại của màn hình.

 

Người xem có thể tương tác với nội dung trên màn hình thông qua văn bản, SMS, Twitter, Flickr và các ứng dụng tùy chỉnh.

 

(7) Màn hình lớn Godzilla kỹ thuật số

Digital Godzilla Large Screen Billboard SMEC

Màn hình lớn Digital Godzilla rộng khoảng 15.000 foot vuông trải dài trên toàn bộ Plaza Walk, nhìn ra Quảng trường Thời đại mang tính biểu tượng của Thành phố New York.

 

Màn hình góc lớn trải dài tầm nhìn từ Đường 45 đến Đường 46.

 

Vị trí góc độc đáo đã khiến bảng quảng cáo 3D ngoài trời khổng lồ của Quảng trường Thời đại này được ca ngợi trên Internet với những hình ảnh siêu thực.

 

4.7 Ví dụ về quảng cáo Billboard 3D sống động nhất

(1) Biển quảng cáo 3D Coca Cola Times Square - Bảng quảng cáo robot 3D đầu tiên

Biển quảng cáo 3D Coca-Cola của Time Square ra mắt vào năm 2017. Nó được gọi là “biển quảng cáo cơ học 3D lớn nhất” và “biển quảng cáo cơ khí 3D đầu tiên”.

 

1.760 khối đèn LED có thể di chuyển tạo nên hệ thống kỹ thuật số sáu tầng. Mỗi khối LED có độ phân giải cao được lập trình để mở rộng và thu gọn thiết bị một cách độc lập.

 

Biển quảng cáo robot 3D của Coca-Cola quảng bá Coca-Cola đến mọi người bằng những hình ảnh gây sốc và tạo ra trải nghiệm đa giác quan cho mọi người.

 

(2) Bảng quảng cáo 3D New York Resident Evil

New York 3D Billboard Resident Evil

Ngoài việc quảng bá hình ảnh công ty và quảng bá sản phẩm, quảng cáo 3D còn hợp tác với các IP nổi tiếng lớn để tung ra các video cũng được phổ biến rộng rãi trên Internet.

 

Trước khi phát hành phần mới nhất của Resident Evil, Netflix đã tung ra một phần tài liệu mới trên đường phố Quảng trường Thời đại.

 

Nó cho thấy một dị nhân phá vỡ hàng rào kính để thoát khỏi cảnh bị giam cầm. Nó trèo lên tấm kính ở góc đường và thè chiếc lưỡi dài ra trước những người qua đường, rồi cuối cùng hoảng sợ bỏ chạy.

 

(3) Biển quảng cáo 3D Times Square Tiger

 

Vào năm 2022, với chủ đề Con hổ trong thành phố, Tập đoàn Samsung sẽ tạo ra một con hổ 3D khổng lồ sống động tại 5 thành phố trên thế giới. Con hổ biển quảng cáo 3D của Time Square là một trong số đó.

 

Con hổ khổng lồ đưa chân chạm vào logo Galaxy, gầm gừ và cố gắng nhảy ra khỏi màn hình.

 

Với dòng chữ “Sẵn sàng phá vỡ các quy tắc?” xuất hiện, nó nhảy qua rào chắn như muốn nhảy trước mặt khán giả.

 

Như được mô tả trong báo cáo của Samsung: con hổ 3D phá vỡ các rào cản kỹ thuật số. Dòng smartphone tiếp theo của Samsung sẽ phá vỡ khuôn mẫu và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới.

 

(4) Biển quảng cáo BMW XM 3D tại Quảng trường Thời đại

Làm thế nào để quảng cáo một chiếc xe mới hấp dẫn để nhiều khách hàng chú ý đến sản phẩm mới?

 

Cách tiếp cận của BMW là kết hợp các sản phẩm với hiệu ứng hình ảnh 3D để tạo ra các sự kiện tiếp thị thuộc về thương hiệu để có thể thu hút được đối tượng mục tiêu một cách tích cực.

 

Trong một bảng quảng cáo 3D khổng lồ phía trên Khách sạn Edition, BMW XM chiếu cảnh xe trượt xuống một ngọn đồi và gần như lao ra khỏi bảng quảng cáo.

 

Đồ họa tuyệt đẹp đã mang lại cho quảng cáo hơn 1,3 triệu lượt xem trên kênh YouTube.

 

(5) Bảng quảng cáo 3D Quảng trường Thời đại | Nhà Rồng (HBO)

HBO đã đưa một trong những con rồng hung dữ nhất trong chương trình, Caraxes, đến đường phố New York với sự hỗ trợ của màn hình lớn ở Quảng trường Thời đại.

 

Một con rồng hang phun lửa từ màn hình. Có vẻ như nó sẽ bay ra khỏi màn hình trong giây tiếp theo. Quảng cáo mang đến cho mọi người cái nhìn cận cảnh về con rồng phun lửa.

 

Trải nghiệm hình ảnh 3D bằng mắt thường gây sốc thu hút mọi người dừng lại và xem.

 

Kể từ khi ra mắt, Bảng quảng cáo 3D của HBO Times Square đã thu hút được hơn một triệu lượt xem trên YouTube và TikTok.

 

(6) Diablo IV AD tuyệt vời trên bảng quảng cáo Times Square

Nhân vật game Lilith trong Diablo IV xuất hiện trên màn hình khổng lồ trên đường phố New York.

 

Biển quảng cáo 3D sử dụng các kỹ thuật thiết kế sáng tạo tiên tiến để cho phép nhà quảng cáo cung cấp trải nghiệm sống động cho người qua đường.

 

The Amazing Diablo IV AD do Blizzard Entertainment ra mắt giới thiệu thế giới bầu không khí đen tối của Diablo 4 tới các game thủ.

 

Màn hình LED 3D ở Quảng trường Thời đại đã đạt được hiệu quả tiếp thị tốt nhờ trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

 

(7) Màn hình 3D nhập vai Balenciaga x Fortnite tại Quảng trường Thời đại

 

Doggo từ “Fortnite” mặc áo hoodie, quần dài và đeo kính râm Balenciaga, cố thủ trên màn ảnh rộng trên đường phố New York.

 

Thương hiệu thời trang xa xỉ Tây Ban Nha Balenciaga và trò chơi điện tử trực tuyến Fortnite đã hợp tác để tạo ra một chiến dịch ngoài trời 3D sống động.

 

Cảnh biển quảng cáo được tạo bằng Unreal Engine trông chân thực hơn. Theo thời gian trong ngày và sự thay đổi của ánh sáng, người đi bộ có thể nhìn thấy Doggo ở nhiều trạng thái khác nhau.

 

5. Câu hỏi thường gặp về màn hình Time Square 3D

(1) Có biển quảng cáo 3D ở Quảng trường Thời đại không?

Đúng! Nhiều bảng quảng cáo LED khác nhau có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trên đường phố Quảng trường Thời đại.

 

Trên một số góc phố và các bức tường bên ngoài tòa nhà nổi bật, bảng quảng cáo 3D cung cấp cho nhà quảng cáo không gian quảng cáo phong phú.

 

(2) Màn hình 3D ở New York ở đâu?

Để có được hiệu ứng 3D bằng mắt thường tốt nhất, màn hình 3D thường được đặt ở các góc phố có mật độ giao thông đông đúc.

 

Khi mọi người đứng ở giao điểm của các góc 90 độ của màn hình cong, hiệu ứng hiển thị sẽ đạt được tốt nhất.

 

Nếu bạn muốn lấy vị trí địa lý của một màn hình cụ thể, bạn có thể kiểm tra phần thứ hai ở trên.

 

(3) Biển quảng cáo 3D ở Quảng trường Thời đại hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của màn hình LED 3D có thể được tóm tắt đơn giản là “Màn hình 2D + nguồn video 3D + nguyên tắc rào cản thị giác”.

 

Nguồn video 3D được điều chỉnh cho phù hợp với màn hình với nội dung và ý tưởng tạo thị sai.

 

Khi người xem xem từ bất kỳ thiết bị bên ngoài nào, mắt trái và mắt phải có sự khác biệt về thị giác, từ đó tạo thành hiệu ứng hiển thị 3D bằng mắt thường.

 

Nếu bạn muốn hiểu đầy đủ kiến thức về màn hình LED 3D, vui lòng đọc các bài viết sau:

 

Biển quảng cáo 3D 2023: Tất cả đều có ở đây về Sản phẩm, Giá cả và Công nghệ!

 

Giải pháp màn hình hiển thị LED 3D.

 

(4) Bảng quảng cáo 3D có giá bao nhiêu?

Chi phí của một biển quảng cáo 3D trung bình từ 1.200 đến 15.000 USD mỗi tháng. So với màn hình hiển thị truyền thống, nó có giá cao hơn và mang lại lợi ích quảng cáo tốt hơn.

 

Chi phí màn hình, hệ thống điều khiển, video 3D (thời lượng, độ phức tạp, chu kỳ sản xuất) và các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến chi phí đầu tư của màn hình LED 3D.

 

6. Kết luận

Biển quảng cáo 3D ngoài trời của Time Square cung cấp nền tảng quảng cáo rộng rãi để quảng bá thương hiệu và công ty. Nhiều trường hợp quảng cáo 3D thành công chứng minh tiềm năng tiếp thị của màn hình LED 3D.

Tại Việt Nam chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực màn hình LED/QLED 2D và 3D phục vụ ngành công nghiệp truyền thông, dân dụng và quảng cáo nói chung, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

 

SMEC cung cấp nhiều giải pháp và sản phẩm biển quảng cáo kỹ thuật số 3D bằng mắt thường. Để có được báo giá chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Gợi ý cho bạn

GPU Trung Quốc đạt bước nhảy vọt về hiệu năng, tuyên bố đánh bại GPU NVIDIA trong huấn luyện AI Tin báo chí GPU Trung Quốc đạt bước nhảy vọt về hiệu năng, tuyên bố đánh bại GPU NVIDIA trong huấn luyện AI

Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là công ty sản xuất GPU này của Trung Quốc mới chỉ có tuổi đời 5 năm.

Chương mới trong cuộc đua vũ trụ: Vì sao các nước đổ xô xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng? Tin báo chí Chương mới trong cuộc đua vũ trụ: Vì sao các nước đổ xô xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng?

Kỷ nguyên khám phá vũ trụ đang chứng kiến một cuộc đua mới đầy sôi động giữa các cường quốc: xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng. Khác với cuộc đổ bộ Mặt Trăng ngắn ngủi trong quá khứ, lần này các quốc gia đặt mục tiêu thiết lập sự hiện diện lâu dài trên vệ tinh tự nhiên của Trái Đất này.