Thể loại
Lưu trữ

ChatGPT có ứng dụng cho macOS, người dùng Windows cuối năm mới được trải nghiệm

Viết bởi Theo Đời Sống Pháp Luật    14/05/2024

 

OpenAI đã phát hành hàng loạt cập nhật mới cho ChatGPT, bao gồm ứng dụng desktop, giao diện cải tiến và một mô hình ngôn ngữ mạnh mẽ mới. Người dùng Mac có gói Plus trả phí sẽ được truy cập sớm vào ứng dụng desktop ChatGPT, và sẽ sớm mở rộng cho nhiều người dùng hơn.

 

CleanShot 2024-05-14 at 12 .32.54@2x.jpg

OpenAI ra mắt mô hình GPT-4o mới với loạt nâng cấp về trí thông minh và hiệu suất

 

 

Được biết, một phiên bản cho Windows dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Ứng dụng này tích hợp vào quy trình làm việc của người dùng, cho phép thu nhỏ và đặt câu hỏi về những gì hiển thị trên màn hình thông qua văn bản hoặc giọng nói. Người dùng chỉ cần nhấn phím Option + Spacebar để đặt câu hỏi và thậm chí có thể chụp ảnh màn hình để "chat" với AI ngay trong ứng dụng. Tuy nhiên, hiện tại người dùng khi tải về ứng dụng ChatGPT cho macOS sẽ chưa thể sử dụng ngay mà sẽ nhận được thông báo "Bạn không có quyền truy cập vào ứng dụng này". OpenAI cho biết sẽ sớm cho phép người dùng sử dụng ứng dụng desktop của ChatGPT.

 

ChatGPT có ứng dụng cho macOS, người dùng Windows cuối năm mới được trải nghiệm- Ảnh 2.

 

 

Hiện người dùng trả phí vẫn chưa thể sử dụng ứng dụng ChatGPT cho macOS

 

Hiện tại, ChatGPT đã có sẵn dưới dạng ứng dụng trên iOS và Android. OpenAI cũng chia sẻ hình ảnh về giao diện mới của ChatGPT trên web, với một số thay đổi nhỏ về màn hình chính và bố cục tin nhắn. "Chúng tôi biết rằng các mô hình này ngày càng phức tạp hơn," Murati giải thích. "Nhưng chúng tôi muốn trải nghiệm tương tác trở nên tự nhiên, dễ dàng hơn, và để bạn không tập trung vào giao diện người dùng, mà tập trung vào việc hợp tác với ChatGPT."

 

 

Ngoài ra, OpenAI cũng sẽ cung cấp miễn phí mô hình ngôn ngữ lớn mạnh mẽ mới GPT-4o cho tất cả người dùng. Bản nâng cấp này hứa hẹn mang lại những cải tiến đáng kể trong khả năng của ChatGPT.

 

 

Giao diện ứng dụng ChatGPT cho macOS được OpenAI công bố

 

Những cập nhật mới biến ChatGPT trở thành một công cụ linh hoạt và dễ tiếp cận hơn, cung cấp cho người dùng một mô hình ngôn ngữ mạnh mẽ và một ứng dụng desktop để hỗ trợ quy trình làm việc mượt mà hơn.

 

Theo Đời sống Pháp luật

 

 

 

Gợi ý cho bạn

Trung Quốc âm thầm đưa ngành công nghệ lên đỉnh cao: "Giật mình ngoảnh lại, họ vượt thế giới quá lâu rồi" Tin báo chí Trung Quốc âm thầm đưa ngành công nghệ lên đỉnh cao: "Giật mình ngoảnh lại, họ vượt thế giới quá lâu rồi"

Với sự giúp sức của Nga, hệ thống Bắc Đẩu của Trung Quốc như hổ thêm cánh.

Vì sao máy bay cũ của Trung Quốc phải đưa sang Mỹ tháo dỡ? Tin báo chí Vì sao máy bay cũ của Trung Quốc phải đưa sang Mỹ tháo dỡ?

Việc Trung Quốc đưa một số máy bay cũ sang Mỹ tháo dỡ đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao Trung Quốc, một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ về công nghệ hàng không, lại không thể tự tháo dỡ máy bay cũ của mình mà phải phụ thuộc vào nước ngoài.